Giới thiệu

NHỰA ĐÀI LOAN, NHỰA ECOPALST là như thế nào?

Nhựa Đài Loan, nhựa Ecoplast là dòng nhựa mới, hiện đại được ứng dụng công nghệ tấm nhựa đùn đa lớp phức hợp tạo thành (Extrusion Profile Molding), nguyên liệu sử dụng thông thường là nhựa PVC có chỉ số chảy thấp và cứng chắc.

Nhựa PVC từ lâu đã ứng dụng trong ngành xây dựng và nội thất, tấm nhựa đa lớp Đài Loan có bề mặt nhẵn bóng, màu sắc đẹp, dễ dàng thi công với giá thành hợp lý.

Không chỉ dừng lại ở rẻ, bền, đẹp, nội thất từ nhựa Đài Loan ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi khả năng sáng tạo không ngừng của các đội ngũ thiết kế và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng,

Thị trường nội thất nhựa Đài Loan thu hút nhiều nhà sản xuất và phân phối. Tuy nhiên khách hàng nên xem xét kỹ và lựa chọn đúng nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao.

NHÀ PHÂN PHỐI NAM OANH_ NỘI THẤT NHỰA CAO CẤP HẢI PHÒNG

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ nhựa Đài Loan, Nhựa ECOPLAST chất lượng cao trong khu vực Hải Phòng cũng như miền BẮC

Về SẢN PHẨM chúng tôi gồm có:

–  Nhựa nội thất Ecoplast

– Tủ nhựa Đài Loan

– Kệ, giường Đài Loan

– Bàn học trẻ em

– Bàn làm việc

– Bộ nội thất nhựa Đài Loan

VỀ BÁN HÀNG

– Với phương thức bán hàng qua website, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã được thiết kế sẵn hoặc đến với gói “Nhựa thiết kế theo yêu cầu” khách hàng sẽ được thiết kế các sản phẩm nội thất nhựa theo yê cầu, Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách thiết kế mẫu nội thất nhựa  như ý muốn.

Ngoài năng lực thiết kế, thiết kế nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi giao hàng đến tận nhà cho khách và miễn phí giao hàng trong nội thành Hải Phòng

VỀ HẬU BÁN HÀNG, BẢO HÀNH:

Với cam kết hàng chất lượng, giá phải chăng, dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra gói BẢO HÀNH 10 NĂM cho tất cả sản phẩm.

Rất cám ơn Quý Khách hàng đã chọn đúng sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cố gắng để phục vụ tốt hơn.

Chân thành cám ơn!

  • ĐỊA CHỈ: Số 95 – Cách Thượng – Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng
  • PHONE: 0986.325.769